03 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín chất lượng

Các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử dựa theo tối thiểu 3 tiêu chí về tính hợp pháp - bảo mật; về tính năng và về dịch vụ hỗ trợ để có thể trở thành “người dẫn đầu xu hướng” thật nhanh và hiệu quả.

Einvoice hiện tại đang là xu hướng số hóa phát triển mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xuất hóa đơn lớn mỗi ngày. Sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ đem lại lợi ích về chi phí mà nó còn giúp nhà quản lý cắt giảm nhiều thủ tục hành chính phức tạp, cải thiện năng suất làm việc của CBCNV. Hơn thế nữa, theo Nghị định 119 hóa đơn điện tử , tất cả các doanh nghiệp, tổ chức bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ 01/11/2020. Như vậy, để trở thành “người dẫn đầu xu hướng” thật nhanh và hiệu quả, các doanh nghiệp, tổ chức cần lựa chọn một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử – một “người đồng hành” như thế nào?

Hợp pháp, an toàn và bảo mật

Tiêu chí đầu tiên cho một phần mềm hóa đơn điện tử là tính hợp pháp. Phần mềm phải được thẩm định bởi Tổng cục Thuế, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan thuế và những nghiệp vụ cần thiết theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử, hóa đơn điện tử Einvoice cần được khởi tạo, phát hành, gửi và quản lý trên hệ thống máy tính đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ của tổ chức và được lưu trữ trên máy tính của các bên. Hệ thống bảo mật an ninh của phần mềm chặt chẽ, an toàn để doanh nghiệp an tâm lưu trữ những thông tin nội bộ của doanh nghiệp mình.

Tính năng tối ưu, tích hợp

Để trở thành “người dẫn đầu xu hướng”, doanh nghiệp tất nhiên rất lưu tâm tới tính năng sử dụng và chất lượng của sản phẩm.

Một phần mềm “mượt” và tiện lợi có thể giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ trên phần mềm như: quản lý hóa đơn, phát hành hóa đơn và in hóa đơn, tra cứu hóa đơn điện tử và chỉnh sửa theo quy định pháp luật hiện hành. Đồng thời, phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị cung cấp cần kết nối tích hợp trực tiếp sẵn với các phần mềm như phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị và mail server

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện einvoice cần có khả năng điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ luôn là tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định xem khách hàng liệu có gắn bó dài lâu với nhà cung cấp. Do tính chất nghiệp vụ, phần mềm hóa đơn được tử có thể được doanh nghiệp sử dụng liên tục, hàng ngày, hàng giờ. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cũng có thể cần đến sự hỗ trợ về hướng dẫn sử dụng hay khi xảy ra lỗi, cần cập nhật phần mềm. Vì vậy, một đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng, tận tình chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi mới chuyển đổi sang sử dụng Einvoice, khách hàng rất cần đến một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao để được hướng dẫn tận tình, lựa chọn được gói dịch vụ giá thành hợp lý, phù hợp với mô hình hoạt động riêng của doanh nghiệp.

FPT.eInvoice – Chuyển đổi dễ dàng, vững vàng nghiệp vụ

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÌNH đã có 25 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin toàn cầu cho nhiều lĩnh vực cốt lõi như: Tài chính – Ngân hàng, Chính phủ điện tử.

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT tự hào là nhà cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền tảng điện tử FPT.eInvoice theo cách thông minh nhất, luôn sáng tạo giá trị và phục vụ tận tình vì nhu cầu của khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị chuyển đổi hóa đơn điện tử từ A – Z.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử FPT.eInvoice,
và chữ ký số FPT.CA, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

Trụ sở chính tại: Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 84 – 24 3562 6000 hoặc 84 – 24 7300 7373

Website: http://fpt.dichthuata2z.com/

Facebook: https://www.facebook.com/fpteinvoice/

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.