FPT đồng hành với Sở kế hoạch đầu tư tham dự chương trình hỗ trợ chữ kí số và hóa đơn điện tử

Ngày 22/04/2022 , FPT vinh dự được đồng hành với Sở kế hoạch đầu tư và liên doanh các nhà cung cấp tham dự Lễ công bố : ‘’ Triển khai chương trình hỗ trợ chữ kí số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn thành phố Hà […]

Ngày 22/04/2022 , FPT vinh dự được đồng hành với Sở kế hoạch đầu tư và liên doanh các nhà cung cấp tham dự Lễ công bố : ‘’ Triển khai chương trình hỗ trợ chữ kí số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022”

FPT vinh dự được đồng hành với Sở kế hoạch đầu tư và liên doanh các nhà cung cấp

Theo đó, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hà Nội thành lập mới trong năm 2022 được ngân sách nhà nước hỗ trợ:

  • 100% phí sử dụng 01 năm chữ ký số
  • 500 hóa đơn điện tử

Chương trình được liên doanh 5 đơn vị thực hiện: FPT iS, BKAV, MISA, VIETTEL, VNPT. Đây là các nhà cung cấp uy tín đã được Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn dựa trên các tiêu chí khắt khe về uy tín, quy mô, năng lực triển khai và chất lượng sản phẩm.

Ở giai đoạn đầu thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn về công tác quản lý, đặc biệt là việc tiếp cận với các công cụ giúp cho việc chuyển đổi số theo định hướng của Chính phủ.

Với gói hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử, doanh nghiệp ngay lập tức được trang bị công cụhiện đại, vừa giúp thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý hóa đơn, chữ ký doanh nghiệp so với việc sử dụng hóa đơn giấy, chữ ký tay trước đây; vừa đảm bảo tuân thủ quy định của cơ quan Nhà nước.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành Thuế, FPT sở hữu đội ngũ chuyên gia về nghiệp vụ Thuế – Kế toán – Hóa đơn, đồng thời cung cấp đầy đủ giải pháp và công nghệ cho doanh nghiệp từ xuất hóa đơn, truyền – nhận dữ liệu với Thuế và quản lý, lưu trữ thông tin bảo mật. Là nhà cung cấp dịch vụ TVAN, FPT cam kết đồng hành cùng Cơ quan Thuế và sát cánh giúp Doanh nghiệp sử dụng HĐĐT hiệu quả bằng nhiều chương trình thiết thực và ưu đãi hấp dẫn.

———————————————-

Thông tin liên hệ

Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice – Đối tác hóa đơn điện tử uy tín cho doanh nghiệp

Hỗ trợ chi tiết về Hóa đơn điện tử theo TT78 và NĐ123: 1900 636 191

FPT – Đối tác ngành Thuế 27 năm và liên danh triển khai Hệ thống quản lý Hóa đơn điện tử tại Tổng cục Thuế

FPT-TVAN: Truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử tới CQT

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.