FPT.eInvoice đồng hành triển khai hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh trên cả nước

Tiếp tục chuỗi hoạt động triển khai Hoá đơn điện tử giai đoạn II cho 57 Tỉnh thành trên Toàn quốc, FPT.eInvoice đã và đang đồng hành cùng các chi cục thuế các tỉnh thành trong chương trình Hội nghị tập huấn triển khai áp dụng hóa đơn điện tử. Tuần vừa qua, FPT kết […]

Tiếp tục chuỗi hoạt động triển khai Hoá đơn điện tử giai đoạn II cho 57 Tỉnh thành trên Toàn quốc, FPT.eInvoice đã và đang đồng hành cùng các chi cục thuế các tỉnh thành trong chương trình Hội nghị tập huấn triển khai áp dụng hóa đơn điện tử.

Tuần vừa qua, FPT kết hợp với các cục thuế Tỉnh Nam Định, Long An, Hà Nam, …đẩy mạnh công tác tuyên truyền , hướng dẫn cách thức triển khai áp dụng hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, FPT.eInvoice trong vai trò là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và truyền nhận, lưu trữ hóa đơn điện tử theo thông tư 78 còn triển khai việc giới thiệu các chính sách về hóa đơn điện tử và các điều kiện đáp ứng theo quy định. Đội ngũ từ FPT sẵn sàng phối hợp 24/7 để hỗ trợ, giải quyết các vướng mắc của Người nộp thuế khi triển khai HĐĐT.

Hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại tất cả các tỉnh thành của FPT.eInvoice sẽ còn liên tục triển khai trong thời gian tới với việc hỗ trợ không giới hạn đối với việc:

  • Tư vấn việc ứng dụng hóa đơn điện tử FPT theo Thông tư mới
  • Giải đáp và tư vấn thắc mắc từ doanh nghiệp, Hộ Kinh doanh…có băn khoăn về nghiệp vụ thuế, hóa đơn điện tử
  • Hướng dẫn các DN chuyển đổi TT23 sang TT78 trên phần mềm FPT

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành Thuế, FPT sở hữu đội ngũ chuyên gia về nghiệp vụ Thuế – Kế toán – Hóa đơn, đồng thời cung cấp đầy đủ giải pháp và công nghệ cho doanh nghiệp từ xuất hóa đơn, truyền – nhận dữ liệu với Thuế và quản lý, lưu trữ thông tin bảo mật. Là nhà cung cấp dịch vụ TVAN, FPT cam kết đồng hành cùng Cơ quan Thuế và sát cánh giúp Doanh nghiệp sử dụng HĐĐT hiệu quả bằng nhiều chương trình thiết thực và ưu đãi hấp dẫn.

Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice – Đối tác hóa đơn điện tử uy tín cho doanh nghiệp

Hỗ trợ chi tiết về Hóa đơn điện tử theo TT78 và NĐ123: 1900 636 191

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.