FPT IS VÀ HÀNH TRÌNH ĐI CÙNG CNTT NGÀNH THUẾ

Ở FPT IS, chúng tôi làm CNTT. Trong hành trình 25 năm qua, chúng tôi vinh dự được lựa chọn để đi cùng sự phát triển CNTT ngành Thuế và lĩnh vực Tài Chính Công. Từ kinh nghiệm quý báu đó, chuyên gia công nghệ của FPT IS có sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ thuế, quản lý hóa đơn để phát triển những sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp và là những hỗ trợ tốt nhất. Phần mềm Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice là một trong những sản phẩm chúng tôi tự tin mang đến phục vụ doanh nghiệp.

Những hệ thống quản lý Thuế trong những năm qua đáp ứng tất cả sự thay đổi của luật thuế, các nghiệp vụ quản lý thuế cho toàn bộ các sắc thuế và người nộp thuế đã được xây dựng và vận hành thành công đều có sự đồng hành của FPT IS. Đáng kể đến là sự tham gia của FPT IS hỗ trợ ngành Thuế triển khai thành công luật thuế Thuế Giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân hiệu lực từ 1/1/1999; Luật Thuế Thu nhập cá nhân, hiệu lực từ 1/1/2009 với việc tư vấn, xây dựng và triển khai toàn quốc hệ thống Quản lý thuế VAT và Quản lý thuế TNCN.

Trong lĩnh vực quản lý hóa đơn

Từ năm 2002, FPT IS đã cùng ngành Thuế xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Quản lý Ấn chỉ trong đó có phân hệ Quản lý hóa đơn đến cấp huyện với quy mô toàn quốc. Năm 2015, FPT IS là đơn vị chính triển khai Hệ thống cấp mã xác thực Hóa đơn của Tổng Cục Thuế, áp dụng thành công ngay với 200 doanh nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Từ kinh nghiệm quý báu đó, chuyên gia công nghệ của FPT IS có sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ thuế, quản lý hóa đơn để phát triển những sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp và là những hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ điện tử FPT

Hiện nay, đồng hành cùng các doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT mang đến trọn bộ giải pháp: Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice, Chữ ký số FPT.CA, thuế điện tử FPT.eTax và hải quan điện tử FPT.VNACCS. Tất cả nhằm tạo nên hệ sinh thái điện tử hoàn thiện để doanh nghiệp có thể ‘cộng hưởng dịch vụ, tối đa lợi ích’. Từ duy nhất Dịch vụ điện tử FPT, doanh nghiệp có thể xuất – lập – quản lý hóa đơn điện tử, kê khai khai thuế điện tử, kê khai hải quan điện tử, ký số đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

FPT đồng hành cùng ngành Thuế

Những mốc thời gian đáng nhớ mà FPT IS đã đồng hành cùng ngành Thuế trong việc xây dựng và triển khai các hệ thống CNTT, có thể nói đến:

 • Năm 1995: Hệ thống cấp Mã số thuế
 • Năm 1998: Hệ thống Quản lý thuế VAT, hỗ trợ cho việc triển khai Luật Thuế VAT.
 • Năm 2002: Hệ thống Quản lý ấn chỉ (bao gồm hóa đơn).
 • Năm 2004: Hệ thống trao đổi thông tin 3 ngành Thuế – Kho bạc -Tài chính triển khai.
 • Năm 2006: Hệ thống Quản lý thu nợ thuế
 • Năm 2007: Hệ thống Quản lý thuế đáp ứng Luật quản lý thuế mới ban hành
 • Năm 2008: Hệ thống Thanh tra, kiểm tra Thuế  và Hệ thống Quản lý thuế thu nhập cá nhân hỗ trợ triển khai luật Thuế TNCN.
 • Năm 2010: Hệ thống phân tích rủi ro phục vụ lập kế hoạch thanh tra thuế
 • Năm 2012: Hệ thống quản lý thuế tập trung duy nhất trong toàn ngành Thuế.
 • Năm 2015: Hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục Thuế triển khai cho 200 Doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM.
 • Năm 2017: Kho cơ sở dữ liệu và Hệ thống khai thác dữ liệu ngành Thuế
FPT và hành trình 25 năm đồng hành cùng CNTT ngành Thuế
FPT và hành trình 25 năm đồng hành cùng CNTT ngành Thuế

Tại FPT IS, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Mọi thông tin chi tiết về FPT.eInvoice và chữ ký số FPT.CA, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT – FPT Information System

Trụ sở chính tại: Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, E6 Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 84 – 24 3562 6000 hoặc 84 – 24 7300 7373

Website: http://fpt.dichthuata2z.com/

Facebook: https://www.facebook.com/fpteinvoice/

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.