FPT IS triển khai giải pháp hoá đơn xăng dầu thành công cho những cây xăng ở vùng cao

Trong bối cảnh các doanh nghiệp xăng dầu đang hối hả ứng dụng sử dụng hoá đơn điện tử theo Công điện số 1284/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, FPT.PetroInvoice không chỉ hỗ trợ triển khai thành công cho các cây xăng ở các tỉnh/thành phố lớn, mà nay đã đến cả những khu vực vùng cao như Mường Toong, Hà Giang, Lạng Sơn,...

Theo Công điện số 1284/CĐ-TTg, ban hành ngày 01/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành, địa phương cần tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

Không chỉ chủ doanh nghiệp xăng dầu tại các tỉnh/thành phố lớn tìm kiếm và ứng dụng giải pháp phù hợp, mà những cây xăng vùng cao cũng đang ráo riết tìm kiếm phương án xuất hoá đơn điện tử để nhanh chóng thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Nhà nước. 

Vừa qua, đội ngũ FPT IS vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Cửa hàng xăng dầu Mường Toong (Huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên), Cửa Hàng Xăng Dầu Hương Trung tại Lạng Sơn, cửa hàng xăng dầu Số 1 tại Thành phố Hà Giang. 

FPT đã lắp đặt thành công Hệ thống FPT.PetroInvoice Camera AI trong việc xuất hóa đơn từng lần cho mỗi trụ bơm. Thời gian triển khai lắp đặt camera, cấu hình hệ thống, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày, nhanh chóng tiện lợi. Các doanh nghiệp hiện rất hài lòng khi sử dụng giải pháp với chi phí hợp lý và đáp ứng chuẩn yêu cầu của Cơ quan Thuế. 

Với mục tiêu cùng đồng hành trong quá trình chuyển đổi và áp dụng hóa đơn điện tử, đội ngũ triển khai của FPT luôn có mặt ở mọi miền Tổ Quốc, nhanh chóng tư vấn, triển khai, hỗ trợ 24/7 cho các Doanh nghiệp đảm bảo hoàn thành theo đúng lộ trình của Các Cục Thuế.  

Quý Doanh nghiệp xăng dầu trên khắp cả nước có quan tâm, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0919626829/1900636191.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.