Hệ sinh thái điện tử FPT chất lượng Sao Khuê

Chùm sản phẩm thuộc Hệ sinh thái điện tử FPT eServices là Hợp đồng điện tử FPT.eContract, Ứng dụng trích xuất tự động hóa đơn đầu vào FPT Digital Accounting, Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và Chữ ký số FPT.CA đều vinh dự được trao giải thưởng Sao Khuê.

Đây là giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt NamGiải được tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

Do tính trí tuệ và “vô hình” của các sản phẩm, dịch vụ phần mềm và CNTT, người sử dụng thường rất khó khăn trong việc xác định, chọn lựa đúng sản phẩm mình cần. Vì vậy, hoạt động bình chọn và trao Danh hiệu Sao Khuê có ý nghĩa thiết thực trong định hướng thị trường và người sử dụng, đồng thời thúc đẩy ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp, cơ quan, các ngành kinh tế và xã hội.

Tháng 4/2021, Hợp đồng điện tử FPT.eContract,đã được vinh danh trên bục thưởng Sao Khuê 2021 cho hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số cho mọi lĩnh vực , và Ứng dụng trích xuất tự động hóa đơn đầu vào FPT Digital Accounting được xướng tên trao giải trong hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới. Đây là thành quả của được công nhận của sản phẩm, dịch vụ của Dịch vụ điện tử FPT sau 3 vòng đánh giá khắt khe và chọn lọc kỹ lưỡng từ Ban Giám khảo để chọn ra 180 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tiêu biểu, xuất sắc để trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 từ lượng đề cử khổng lồ 297 sản phẩm và dịch vụ. Mang tinh thần phục vụ doanh nghiệp chuyển đổi số, hai sản phẩm FPT.eContract và FPT Digital Accounting đã mang đúng tinh thần của Sao Khuê 2021: Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số. Trước đó, Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice đã được giải Sao Khuê 2019 cho Hạng mục thanh toán điện tử và Chữ ký số FPT.CA đã được tự hào là một trong những sản phẩm được gọi tên trong Sao Khuê 2012.

Hợp đồng điện tử FPT.eContract – Sao Khuê 2021 cho hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số cho mọi lĩnh vực

Giải pháp FPT.eContract tiên phong giải quyết bài toán số hoá quy trình ký kết hợp đồng. Đây là nền tảng trung gian cho phép dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với đối tác, doanh nghiệp với cá nhân, thay đổi phương thức ký kết truyền thống, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, doanh nghiệp chuyển đổi số. Giải pháp giúp tối ưu lên tới 70% chi phí & thời gian, không chi phí in ấn, lưu trữ, tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm, không cần đầu tư phần cứng, phần mềm và cơ sở pháp lý được công nhận.

Ứng dụng trích xuất tự động hóa đơn đầu vào FPT Digital Accounting – Sao Khuê 2021 hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới

FPT Digital Accounting là giải pháp tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn đầu vào doanh nghiệp, giúp giảm 80% thời gian và giảm 50% chi phí xử lý hóa đơn đầu vào. Giải pháp sở hữu các tính năng nổi trội: tự động tiếp nhận hóa đơn qua đa phương tiện Email, Mobile, Ứng dụng Web; tự động trích xuất dữ liệu hóa đơn bằng công nghệ nhận dạng văn bản OCR từ hình ảnh của hóa đơn trên định dạng file pdf hoặc ảnh chụp; tự động kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn theo đầy đủ các tiêu chí nghiệp vụ của Tổng cục thuế; tự động xác định nhà cung cấp, khách hàng và chi tiết hàng hóa theo danh mục quản lý của doanh nghiệp. Toàn bộ các nghiệp vụ trên được tự động xử lý chỉ trong vòng 8s/hóa đơn. Hệ thống cung cấp giao diện với nhiều tiện ích hỗ trợ kế toán viên có thể đối chiếu dữ liệu và phê duyệt hóa đơn một cách nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời dễ dàng tích hợp với các hệ thống ERP và các phần mềm kế toán của doanh nghiệp một cách linh hoạt và thuận tiện qua API hoặc file có cấu trúc (.csv, .xml, .xls)

Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice – Sao Khuê 2019 thuộc hạng mục Thanh toán điện tử

Từ kinh nghiệm triển khai thực tế các hệ thống CNTT lõi cho ngành Thuế, triển khai Hệ thống Xác thực Hóa đơn cho Tổng Cục Thuế từ 2015, FPT mang đến doanh nghiệp giải pháp Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice với nhiều ưu điểm vượt trội: lập & ký duyệt hóa đơn điện tử 24/7 trên thiết bị di động, hóa đơn chuẩn quy định của Pháp luật Thuế về hóa đơn, kết xuất báo cáo các tờ khai BC26/AC, GTGT định dạng XML theo chuẩn của CQ Thuế, kiểm tra, lưu trữ hóa đơn điện tử mua vào của đơn vị cùng chức năng ký số tài liệu ngay trên phần mềm.

 Dịch vụ Chứng thực chữ ký số FPT .CA – Sao Khuê 2012 hạng mục Dịch vụ Công nghệ thông tin

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam. Duy nhất tại Việt Nam, FPT.CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị , được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada. Chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FPT.CA luôn được đẩy mạnh với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Các khách hàng của dịch vụ chữ ký số FPT.CA là các cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử và các ngân hàng lớn như: ACB, BIDV, MB Bank, ANZ, VP Bank,…

Năm 2021, FPT có tổng 12 sản phẩm được vinh danh tại lễ trao danh hiệu Sao Khuê. Giải thưởng là sự cổ vũ và công nhận rất lớn cho Hệ sinh thái điện tử FPT, góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu FPT, phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam. Điều này phần nào minh chứng cho chất  lượng sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn CNTT hàng đầu, xứng đáng với sự tin tưởng mà Chính phủ, các bộ, ban, ngành, địa phương đã dành cho Tập đoàn FPT khi tin tưởng lựa chọn FPT đồng hành cùng trong quá trình chuyển đổi số.

Mọi thông tin tìm hiểu thêm về các giải pháp tối ưu hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ thuế – kế toán, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT

 Miền Bắc: 0967 936 111 – 1900 6625

Miền Nam: 0963 801 940 – 0984 811 940

Miền Trung: 0905 525 520

 Trụ sở: Tầng 22, toà nhà Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội VP Hồ Chí Minh: Toà nhà FPT Tân Thuận 3, Lô B3, Đường Sáng Tạo, Khu chế xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.